hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Khách sạn đẳng cấp Dragon Hotel Đồi Rồng đã chính thức cất nóc !

Khách sạn đẳng cấp Dragon Hotel Đồi Rồng đã chính thức cất nóc !

09:38:27 - 17/07/2021

Vậy là công trình được mong chờ nhất dự án Khu du lịch quốc Đồi Rồng đã chính thức cất nóc vào ngày 05/07/2021 là tin vui cho những ai đang mong chờ “siêu phẩm” này.

Theo đó, trải qua 7 tháng triển khai xây dựng, công trình khách sạn 5 sao đẳng cấp Dragon Hotel đã chính thức được cất nóc dưới sự chỉ đạo của Tập đoàn xây dựng Hòa Bình. Đây được xem là đã hoàn thành đúng thời gian theo tiến độ.

Khách sạn Dragon Hotel có cấu trúc như thế nào ?

Theo thông tin được công bố, dự án khách sạn 5 sao cao cấp bậc nhất Đồ Sơn này bao gồm 13 tầng cao, 1 tầng hầm, và tầng mái. Tổng diện tích xây dựng đạt xấp xỉ 83 ngàn mét vuông.

Dự án được “đảm đương” bởi một cái tên uy tín và tầm cỡ trong ngành – Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình. Và đồng thời được thiết kế bởi những kiến trúc sư ngườiPháp giàu kinh nghiệm và sáng tạo. Dự án dự án sẽ được bàn giao cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Du lịch Vạn Hương vào tháng 10/2021.

Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn

Khách sạn này có tổng số lượng 320 phòng, đạt chuẩn chất lượng quốc tế 5 sao.

Tổng diện tích sàn lên tới 40.000m2.

Về chất lương dự án, Eurowindow vinh hạnh là đơn vị chịu trách nhiệm cho toàn bộ cửa và vách kính của khách sạn. Tổng diện tích cửa đơn vị đã thực hiện cho dự án này lên tới 12.600 mét vuông.

Ngoài ra, các chi tiết, sản phẩm trong công trình này đều được chủ đầu tư “chăm chút’, lựa chọn đơn vị thi công kỹ càng nhằm đảm bảo sẽ mang tới cho dự án chất lượng tuyệt vời nhất

Cùng ngắm những hình ảnh của khách sạn Dragon Hotel Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn

Khách sạn Dragpn Hotel

 

Khách sạn Dragon Hotel

Khách sạn Dragon Hotel đã xong phần cất nóc, mang trong nó vẻ đẹp hiện đại, đẳng cấp nhưng không kém phần độc đáo. Hơn ba trăm căn hộ tại đây đều 100% view hướng biển, hứa hẹn đem lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời và khó quên.

XEM THÊM

Trải nghiệm biệt thự tứ lập tại Đồi Rồng Đồ Sơn

Chính sách mua nhà Shophouse tại Đồi Rồng

Nguồn:https://duandoirongdoson.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật