hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Update : Thông tin giá bán Shophouse Đồi Rồng Hải Phòng

Update : Thông tin giá bán Shophouse Đồi Rồng Hải Phòng

20:11:49 - 06/08/2021

Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn hiện đang chuẩn bị bước vào giai đoạn mở bán đầu tiên với gần 400 căn hộ. Với những ai đang quan tâm về dự án, chúng tôi xin gửi tới quý khách những thông tin mới nhất về giá bán sản phẩm Shophouse Đồi Rồng Hải Phòng giúp quý khách hàng nắm rõ và cân nhắc khả năng tài chính trước khi ra quyết định. 

Xu hướng đầu tư Shophouse ven biển

Tỷ suất lợi nhuận cao nhất

Theo thông tin nghiên cứu, Shophouse biển nói chung và Bất động sản nghỉ dưỡng nói chung luôn dẫn đầu về tỷ suất lợi nhuận trong tất cả các dòng bất động sản (Ước tính đạt mức 8-12%/năm).

Ngoài ra, Shophouse “biển” còn sở hữu tính thanh khoản cao hơn nhiều so với Shophouse dân cư. Mặt khác giá trị những căn Shophouse tăng lên từng ngày. Đây được đánh giá là kênh đầu tư mang lại giá trị thương mại, kinh tế cao cho người sở hữu.

Shophouse biển hưởng lợi thế từ sự phát triển của quần thể du lịch bao quanh 

Với đặc điểm được đặt tại các quần thể khu du lịch nổi tiếng, Shophouse biển nghiễm nhiên được thừa hưởng nguồn khách du lịch dồi dào và tiềm năng. Shophouse biển có thiết kế phóng khoáng và hiện đại, kiến trúc đậm chất “biển” kết hợp cùng cảnh quan thiên nhiên đặc sắc, chắc chắn là yếu tố thu hút một lượng lớn khách hàng đến tham quan và mua sắm.

Hầu hết Shophouse “biển” đều có thiết kế 3 mặt thoáng, tiềm view hướng biển tuyệt đẹp, mang đến trải nghiệm đặc sắc cho du khách trong và ngoài nước.

dragon ocean đồ sơn

Giá bán nhà phố Shophouse Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng là bao nhiêu ?

Theo thông tin chúng tôi cập nhật , Shophouse tại Dragon Ocean dự kiến trong giai đoạn 1 tung ra 396 căn hộ. Giá bán dự kiến căn Shophouse Đồi Rồng Đồ Sơn dự kiến dao động trong khoảng 11,2 – 24 tỷ/căn. 

Shophouse Dự án Đồi Rồng Đồ sơn

Shophouse tại Dragon Ocean gồm các loại diện tích như sau: 108m2 và 120m2,140m2, 160m2 .

Về mức giá, dự kiến, căn thấp nhất sẽ có mức giá không dưới 8 tỷ đồng/căn.

Song song với đó, chủ đầu tư cũng đưa ra các chính sách bán hàng đi kèm, ưu đãi, quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng.

Thông tin về mở bán giai đoạn 1 của dự án Dragon Ocean:

Sản phẩm được mở bán: Mini Hotel và Shophouse

Số lượng căn dự kiến mở bán: 396 căn

Trong đó: Mini hotel 47 lô với diện tích cơ bản 180 m được xây thô hoàn thiện 6 tầng , 1 tầng hầm; Mini hotel góc có diện tích từ 245 – 878 m2 với 6 tầng thô hoàn thiện, số lượng 6 lô.

shophouse dragon ocean đồ sơn

Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng

Đồi Rồng Đồ Sơn dự kiến sẽ được mở bán với rất nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho quý khách hàng. Thông tin chính thức chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật và gửi tới quý khách hàng. 

.Giá bán khở điểm Shophouse tại Dragon Ocean được đánh giá là cao hơn Shophouse truyền thống. Tuy nhiên, xét về những giá trị mà nó mang lại, thì mức giá này được đánh giá là hợp lý cho một cơ hội kinh doanh và sinh lời bền vững. Quý khách hàng quan tâm dòng sản phẩm cực tiềm năng này vui lòng đăng ký thông tin ngay trên website của chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất về dự án.

XEM THÊM

                                                                          Nguồn:https://duandoirongdoson.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật