hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Update: Giá bán Liền kề nội khu Đồi Rồng Đồ Sơn

Update: Giá bán Liền kề nội khu Đồi Rồng Đồ Sơn

16:16:37 - 03/07/2021

Hiện tạ, thị trường đã có thông tin giá bán dự kiến các dòng sản phẩm tại siêu dự án Đồi Rồng Hải Phòng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin cập nhật tới quý khách hàng thông tin giá bán sản phẩm Liền kề tại Dragon Ocean Đồ Sơn giúp quý vị quan tâm được nắm rõ hơn trước khi ra quyết định. 

Tìm hiểu giá bán biệt thự liền kề tại dự án Đồi Rồng Đồ Sơn

Theo thông tin dự kiến, mức giá từ 9,5 – 10,7 tỷ/căn 

Thông tin về giá sẽ được chúng tôi tiếp tục update trên trang web, quý nhà đầu tư quan tâm đến dự án vui lòng thường xuyên theo dõi trang để có được những thông tin chính xác nhất.

Trong lúc giá bán biệt thự liền kề còn chưa công bố, quý khách có thể tham khảo thêm những điều nên biết khi đầu tư vào một bất động sản “view biển” như Đồi Rồng Hải Phòng.

liền kề dragon ocean đồ sơn

Cần biết gì khi đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng ven biển ?

– Ngoài chủ đầu tư, đơn vị quản lý cũng là điều quý khách hàng cần lưu ý: Thông thường, chủ đầu tư uy tín sẽ đảm bảo được nguồn vốn thi công cho đến khi dự án hoàn thành. Tuy nhiên, một dự án có thương mại tốt được hay không phụ thuộc nhiều vào thương hiệu của đơn vị quản lý, vận hành dự án đó.

– Không nên lạm dụng “đòn bẩy tài chính” : Lời khuyên đó là bạn chỉ nên vay tối đa tầm 40 – 50% vốn từ ngân hàng. Có những thời điểm, du lịch “chững” lại, dẫn đến tính thanh khoản của các dự án nghỉ dưỡng không cao. Điều này gây nên rủi ro về lãi suất cho khách hàng.

biệt thự dragon ocean

– Xác định rõ trước thời gian thu hồi vốn là điều quan trọng: Thời gian lý tưởng nhất để thu hồi vốn từ những dự án này là từ 8 đến 15 năm. Khi đầu tư loại hình này bạn nên xác định trước thời điểm mình có thể thu hồi lại vốn ban đầu. Vì sau đó, tời gian khai thác chính là khoản sinh lời lâu dài của dự án mà bạn nhận được.

– Xem xét đến tính khả thi từ việc có thể khai thác từ du lịch địa phương: Biệt thự nghỉ dưỡng hướng đến bán cho những người có tài chính tốt muốn hưởng thụ. Tuy nhiên phần lớn trong số đó được giao lại cho chủ đầu tư khai thác. Do đó, tiềm năng du lịch quyết định tới dòng tiền thụ động mà quý khách sẽ nhận được.

So với các dòng sản phẩm như Biệt thự nghỉ dưỡng hay Shophouse, mức giá Liền kề dự án Dragon Ocean Đồ Sơn được đánh giá hợp lý và thấp hơn nhiều. Đây là dòng sản phẩm thích hợp cho các nhà đầu tư có tầm tài chính vừa đủ. Đăng ký thông tin trực tiếp trên website của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất về dòng sản phẩm này.

XEM THÊM

Cập nhật giá bán biệt thự đơn lập tại Đồi Rồng

Giá bán Shophouse tại Đồi Rồng

Nguồn: https://duandoirongdoson.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật